Về Ecophon

18 Tháng Sáu, 2023

Tập đoàn Saint – Gobain (Pháp) là một trong 100 tập đoàn công nghiệp hàng đầu thế giới, đồng thời cũng là nhà tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, luôn tập trung vào tính bền vững và đổi mới, góp phần tạo nên những công trình công năng và có giá trị.

Ecophon trực thuộc tập đoạn Saint – Gobain, có trụ sở chính tại Hyllinge, Helsingborg, Thụy Điển. Ecophon phát triển, sản xuất và quảng bá các hệ thống sản phẩm và giải pháp âm học nhằm tạo nên một môi trường âm học hài hòa, trong rõ giúp nâng cao hiệu suất công việc và bảo vệ sức khỏe con người, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. Đây là lời hứa và cũng là mục tiêu cao nhất mà Ecophon luôn kiên trì theo đuổi và thực hiện kể từ ngày đầu thành lập.

"Tốt cho tai, cho mắt và cho suy nghĩ"
“Tốt cho tai, cho mắt và cho suy nghĩ”

 

ECOPHON – KHÔNG CHỈ LÀ SẢN PHẨM

Ecophon không chỉ dừng lại ở vai trò là công ty sản xuất và cung cấp hệ thống sản phẩm trần, tường âm thanh cao cấp. Mà hơn thế, Ecophon còn muốn chia sẻ kiến thức chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm để tạo ra những giải pháp âm học tối ưu nhất cho từng khu vực chức năng. Bởi mỗi người làm việc tại Ecophon đều cho rằng ÂM HỌC TỐT thực sự rất quan trọng đối với môi trường làm việc, học tập lẫn thư giãn. Vì vậy, mỗi một người thuộc Ecophon đều có chung “đam mê – trách nhiệm – cởi mở”, muốn lan tỏa đến mọi người về tầm quan trọng của âm học đối với cuộc sống và mong muốn ai cũng có những trải nghiệm tuyệt vời về một môi trường âm thanh tĩnh lặng hoàn hảo.

 

ECOPHON rất chú trọng đến kiến thức chuyên môn, thông tin chuyên sâu, do đó Ecophon thậm chí còn có riêng một người quản lý và duy trì các buổi đào tạo nội bộ cho chính công nhân của mình (thông qua mạng lưới chia sẻ thông tin, mô hình trao đổi qua email, giảng bài trực tiếp và rất nhiều sáng kiến khác). Tất nhiên là Ecophon có các chuyên gia âm thanh và những người liên quan để cùng tham gia vào các dự án nghiên cứu, phát triển các sản phẩm đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất để mang đến cho người sử dụng những giải pháp hoàn hảo nhất có thể. Đó là một trong những mối quan tâm mà Ecophon không bao giờ xem nhẹ.

Ecophon sử dụng những kiến thức đó trong việc phát triển các sản phẩm Ecophon và đưa ra thế giới, không chỉ là khách hàng mà là tất cả những người mà Ecophon tiếp cận được bởi vì Ecophon nghĩ rằng mọi người đều xứng đáng được trải nghiệm và tận hưởng một môi trường âm thanh dễ chịu và hài hòa. Mỗi đứa trẻ xứng đáng để nghe giảng và hiểu được thông tin mà giáo viên truyền tải, mỗi bệnh nhân nên được giảm bớt căng thẳng từ môi trường âm thanh xung quanh mang lại, mỗi nhân viên có thể tập trung vào công việc và trao đổi với đồng nghiệp thoải mái mà không sợ làm phiền đến người khác. Và mỗi người trông trẻ có thể bảo vệ được cơ quan thính giác của mình hay mỗi người công nhân sẽ không phải chịu bất kỳ mối đe dọa nào từ môi trường làm việc ồn ào…

Đó chính là những việc mà Ecophon đã, đang và sẽ nỗ lực làm tốt hơn nữa với mong muốn mỗi người đều nhận được môi trường làm việc yên tĩnh và thoải mái nhất.

 

 

.