Phương Ngọc – Trao niềm tin thu thành quả

27 Tháng Bảy, 2023

Công ty TNHH Phương Ngọc được biết đến là nhà phân phối độc quyền chính thức hệ thống tấm trần, tấm tường âm thanh Ecophon (Thụy Điển) tại thị trường Việt Nam từ năm 1996. Đây được xem là sản phẩm chủ đạo trong giải pháp giải pháp trang âm mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ về một môi trường âm thanh dễ chịu và hài hòa. Bên cạnh đó, Phương Ngọc còn là đơn vị tư vấn, thiết kế, cung cấp các dòng sản phẩm nội thất, vật liệu mới ứng dụng công nghệ hiện đại, cho phép bạn thỏa sức sáng tạo không gian của riêng mình một cách linh hoạt và ấn tượng.

 

Phương Ngọc – Đơn vị đại diện cho các thương hiệu mạnh và uy tín

Từ những bước đi đầu tiên, sau khi đã tìm hiểu qua rất nhiều vật liệu nội thất, thương hiệu nổi tiếng thế giới thì chúng tôi đã nhận định và mong muốn đưa được thương hiệu Ecophon (Thụy Điển) về Việt Nam và nỗ lực hết mình để giới thiệu sản phẩm đến đông đảo người dân Việt Nam. Bởi đây là một sản phẩm rất được ưa chuộng trên thế giới, một vật liệu xanh lý tưởng, xử lý triệt để vấn đề tiếng ồn và trên hết, sản phẩm hướng đến mục tiêu cao nhất là bảo vệ sức khỏe con người. Và chúng tôi cũng hy vọng mọi người dân Việt Nam đều có thể tiếp cận và sử dụng sản phẩm Ecophon hướng đến sự phát triển bền vững.

"Tốt cho tai, cho mắt và cho suy nghĩ"
“Tốt cho tai, cho mắt và cho suy nghĩ”

Sản phẩm chất lượng cao gắn liền với các bộ chứng chỉ uy tín

Song song với vai trò đại diện của thương hiệu Ecophon, Phương Ngọc hiện là nhà phân phối và đại diện của nhiều thương hiệu mạnh và uy tín như:

  • Hệ thống trần tiêu âm liền mạch Ecophon Fade – Thụy Điển
  • Hệ thống trần căng xuyên sáng Barrisol – Pháp
  • Hệ thống trần, tường cách âm Trandar Zoundboard – Thái Lan
  • Hệ thống trần nhôm CKM – Đài Loan
  • Hệ thống ghế cố định, ghế di động HS – Hàn Quốc
  • Hệ thống ghế hội trường, rạp chiếu phim Comfyseat – Malaysia
  • Hệ thống ghế Kotobuki Sea – Việt Nam

Trần tiêu âm liền mạch Ecophon Fade

Vách cách âm Trandar TSIS

Hệ thống ghế Comfyseat – Malaysia

 

Hệ thống ghế di động HS Tech

Phương Ngọc – Dịch vụ chuyên nghiệp, giải pháp tối ưu

Không chỉ dừng lại ở vai trò cung cấp, đội ngũ nhân viên, công tác viên, chuyên gia âm thanh của chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn hoặc trực tiếp thiết kế các giải pháp xử lý âm học đồng bộ cho các công trình đặc thù lẫn các công trình cơ bản. Song song với chuyên môn về xử lý tiêu âm, chúng tôi còn rất chú trọng đến thẩm mỹ với mong muốn tạo nên những giá trị mới, giá trị bền vững cho thế hệ mai sau. Mỗi giải pháp mà chúng tôi đưa ra đều chỉn chu, tối ưu và cân bằng giữa công năng và thẩm mỹ. Bởi đây là kết quả tổng hợp kỹ càng trong từng khâu đo đạc, khảo sát hiện trạng, thiết kế phương án, tính toán âm học, thi công lắp đặt…

Quy trình thực hiện dự án của Phương Ngọc

Với kinh nghiệm trang âm cho hàng trăm công trình trải khắp đất nước, trong đó có những công trình yêu cầu gấp về tiền độ, mặt bằng thi công hạn chế, độ khó trong thiết kế cao… Tuy nhiên, bằng năng lực, kỹ thuật chuyên môn và định hướng chỉ đạo rõ ràng, nhất quán từ ban lãnh đạo chúng tôi đều hoàn thành các dự án đúng thời gian, đảm bảo yêu cầu về chất lượng công trình và thu về những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Với mỗi công trình, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm công năng chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, giải pháp tối ưu, góp phần tạo nên những công trình có giá trị sử dụng cao. Đáp lại sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, nhân viên Phương Ngọc là những tấm Bằng khen, Giấy khen cho các công trình tiêu biểu của năm, công trình chất lượng… do hãng Ecophon, các Bộ, ban ngành của Chính phủ trao tặng.

Hãy chia sẻ gánh nặng với chúng tôi khi quý khách gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các giải pháp xử lý tiếng ồn, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang đến cho khách hàng những giải pháp trang âm tối ưu với mức đầu tư kinh phí hợp lý nhất.

Mọi chi tiết về sản phẩm hay cần tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NGỌC

VPGD tại Hà Nội: Tầng 4, 145 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 2225 0630/ 2225 0631

Hotline: 0978 819 985 (Ms Vân) / 0904 389 618 (Ms Hằng)

Email: contactphuongngoc@gmail.com

Website: www.phuongngoc.com.vn/ https://trantieuam.com

.