Ecophon Solo – Giải pháp trần tiêu âm thẩm mỹ hoàn hảo cho văn phòng hiện đại

15 Tháng Bảy, 2023

Thương hiệu Ecophon xuất xứ Thụy Điển không chỉ chú trọng đến tính năng sản phẩm như  khả năng hút âm ưu việt phục vụ cho nhiều công trình đặc thù yêu cầu cao về âm thanh mà còn tích cực sáng tạo để mang đến cho khách hàng những giải pháp trần tiêu âm thẩm mỹ toàn diện. Một văn phòng làm việc yên tĩnh mang vẻ đẹp hiện đại, giúp bảo vệ sức khỏe con người và nâng cao hiệu quả công việc chắc chắn không thể bỏ qua thiết kế trần treo tự do Ecophon Solo. 

 

Thiết kế trần tiêu âm đáp ứng mọi yêu cầu công năng

Thương hiệu Ecophon xuất xứ từ một nước Bắc Âu là Thụy Điển luôn rất khắt khe về chất lượng sản phẩm nên mọi công đoạn chọn lựa nguyên liệu, sản xuất hay kiểm tra chứng nhận đảm bảo theo các bộ tiêu chuẩn uy tín thế giới rất chặt chẽ và chỉn chu.

Khả năng hút âm ở cả hai bề mặt tấm trần

Thế mạnh của tấm Ecophon chính là khả năng hút âm ưu việt, nổi trội hơn hẳn các dòng vật liệu khác trong lĩnh vực tiêu. Bởi vì tấm Ecophon giữ được đặc tính của bông thủy tinh (vật liệu chính) kết hợp công nghệ xử lý bề mặt hiện đại với lớp sơn âm thanh Akutex FT. Qua kiểm tra, hầu hết các dòng sản phẩm của Ecophon đều đạt hút âm cấp A- cấp cao nhất với hệ số suy giảm tiếng ồn NRC từ 0,8-1,0 ở tần số 500Hz. Khi đó âm thanh sẽ hoàn toàn đi qua tấm trần và được giữ lại ở lớp bông thủy tinh phía sau, từ đó làm giảm năng lượng của âm phản xạ, góp phần mang lại một môi trường âm thanh trong, rõ và hài hòa.

Đối với dòng trần treo tự do Ecophon Solo, hãng Ecophon đã nâng cấp sản phẩm với hai mặt đều được sơn phủ bằng lớp sơn âm thanh Akutex FT tương đương với độ dày của tấm cũng gấp đôi so với tấm thông thường. Với khả năng hút âm hai chiều tấm Ecophon Solo giống như những ốc đảo âm thanh, có khả năng triệt tiêu độ ồn trong một không gian rộng lớn mà không cần phải che phủ toàn bộ diện tích trần.

Ecophon Solo với cả hai mặt hút âm ưu việt

 Hoàn toàn chống cháy

Cũng giống như các dòng trần phẳng của Ecophon, tấm trần Ecophon Solo cũng được cấp chứng nhận chống cháy cấp A2, s1-d0 – cấp độ lý tưởng, tấm không bắt lửa, không tạo khói  bụi độc hại, hệ thống bền vững giúp kéo dài thời gian và hỗ trợ quá trình sơ tán khi hoản hoạn xảy ra.

Tấm Ecophon bề vững trong hỏa hoạn

Khuếch tán ánh sáng đồng đều

Đối với văn phòng làm việc, ánh sáng cũng rất quan trọng, vì vậy tấm trần Ecophon càng phát huy tối đa thế mạnh, khuếch tán ánh sáng đồng đều các vị trí, không gây chói mắt, mỏi mắt cho người sử dụng.

Ngoài ra, tấm Ecophon Solo còn hội tụ rất nhiều ưu điểm như chống ẩm, hạn chế bám bụi, dễ dàng vệ sinh, tuổi thọ lâu dài, lắp đặt linh hoạt và nhanh chóng…

Sáng tạo không gian với phong cách cá nhân độc đáo

Ngoài yếu tố đảm bảo yêu cầu về công năng, mang đến một môi trường âm thanh hoàn hảo, triệt tiêu tạp âm, hỗ trợ quá trình giao tiếp giữa con người hiệu quả hơn thì tấm Ecophon Solo là một sự lựa chọn tối ưu mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho tổng thể không gian văn phòng làm việc.

Đây là các tấm trần treo tự do thay vì phủ kín toàn bộ diện tích trần, do vậy tấm trần sẽ được sắp xếp theo trật tự cách đoạn hoặc bố trí ngẫu hứng tầng tầng lớp lớp tạo cảm giác thú vị và đẹp mắt vô cùng, phá vỡ sự đơn điệu cho không gian. Thiết kế này giúp người thiết kế thỏa sức sáng tạo, mang lại một không gian đạm phong cách cá nhân độc đáo.

Ecophon Solo linh hoạt trong lắp đặt và bố cục

Bên cạnh các tạo hình hình học thông thường thì người thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo những tạo hình mà mình mong muốn để ghi lại dấu ấn cá nhân trong mỗi thiết kế. Đặc biệt hiệu quả thẩm mỹ sẽ được nâng lên tối đa khi bạn kết hợp với các thiết kế đèn trang trí để không gian trở nên nổi bật và cuốn hút hơn.

 

LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NGỌC

VPGD tại Hà Nội: Tầng 4, 145 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 2225 0630/ 2225 0631

Hotline: 0978 819 985 (Ms Vân) / 0904 389 618 (Ms Hằng)

Email: contactphuongngoc@gmail.com

Website: www.phuongngoc.com.vn/ www.trantieuam.com

 

.